สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับสำนักงานวัฒนรรม จังหวัดภูเก็ต

#ขอเชิญเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพิธีร่วมทำบุญตักบาตร (ข้าวสารอาหารแห้ง) โครงการสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒

วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ บริเวณสำนักศิลปะและวัฒนธรร

แต่งกาย
- สุภาพบุรุษ ชุดสุภาพโทนสีฟ้าอ่อน
- สุภาพสตรี ชุดไทย หรือชุดสุภาพโทนสีฟ้าอ่อน
- นักศึกษา แต่งเครื่องแบบนักศึกษ