รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อ
เอกสาร แผนปฏิบัติราชการและงบประมาณ รายจ่ายประจำปี พ.ศ.2561
โครงการพฒนาคณภาพการศกษาและการพฒนาทองถนโดยมสถาบนอดมศกษาเปนพเลยง
โครงการผลตครเพอพฒนาทองถน
IMG 0355

ระหว่างวันที่ 4-6 มีนาคม 2560 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัด “อบรมฯเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบบรรจุ การสัมมานาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และการทดสอบประมวลความรู้” ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ในการนี้ มี ผศ.ดร. สุวิชา วิริยมานุวงษ์ รองคณะบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานเปิด ร่วมด้วย คณาจารย์และผู้มีความรู้ เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ แนวข้อสอบ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบบรรจุ

มคอ

ป.บณฑต วชาชพคร