รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อ
เอกสาร แผนปฏิบัติราชการและงบประมาณ รายจ่ายประจำปี พ.ศ.2561
โครงการพฒนาคณภาพการศกษาและการพฒนาทองถนโดยมสถาบนอดมศกษาเปนพเลยง
โครงการผลตครเพอพฒนาทองถน
IMG 1740

ระหว่างวันที่ 12-14 พฤษภาคม 2560 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ตจัดอบรม “มารยาทไทย มารยาทงาม เสริมความเป็นครู”โดยมี นายมานพ ชาชิโย คณบดีครุศาสตร์เป็นประธานเปิดงาน และ วิทยากรโดยนายวินัย วรวัตร์ ให้กับนักศึกษาคณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 5 ทุกสาขา จำนวน 520 คน

มคอ

ป.บณฑต วชาชพคร