ประชาสัมพันธ์ งานพาร์ทไทม์ ด่วน!

LYNX Marriage Proposal & Romantic Surprises Planner (Singapore-Based Company)

รับสมัครนักศึกษาที่สนใจงาน Part-Time ด้านการจัด Private Event โดยลักษณะงานจะเป็น project-based ภายในจังหวัดภูเก็ต
เมื่อมีโปรเจ็ค จะมีการติดต่อนักศึกษาเป็นครั้งๆไป โดยนักศึกษาที่สนใจสามารถลงชื่อไว้ล่วงหน้าได้

- มีใจรักและชอบทำงานกิจกรรม
- สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
- มีตารางเวลาว่างที่ปรับเปลี่ยนได้ง่าย
- มีประสบการณ์ด้านการจัดอีเว้นต์ จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

ผลตอบแทน
- 1,000 บาท ต่อ งาน 1 วัน (8 ชั่วโมง)
- ใบประกาศจากบริษัทที่สิงคโปร์

โปรเจ็คแรกจะมีขึ้นที่
โรงแรม Wyndham Sea Pearl Phuket
เวลา 15.00-21.00น วันพฤหัสที่ 9 สิงหาคม 2018

สำหรับรายละเอียดบริษัท สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.lynxmarriageproposal.com
Youtube: https://www.youtube.com/user/lynxorganizer
Facebook: LYNX marriage proposal & romantic surprises planner
Instagram: @lynxplanner
LYNX Marriage Proposal
The first and biggest multi-national proposal planner

parttime 1

สื่อมัลติมีเดีย