เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมเผยแพร่วัฒนธรรมอาหารพื้นถิ่น งาน "ตรุษจีน ย้อนอดีตเมืองภูเก็ต ครั้งที่ 20" โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิภาวรรณ บัวทอง คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณาจารย์จากคณะวิทยาสาสตร์ เข้าเยี่ยมชมบูธ ในการสาธิตการประกอบอาหารพื้นถิ่นภูเก็ต (ผัดหมี่ฮกเกี้ยน) โดยนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ ณ บริเวณย่านเมืองเก่า จังหวัดภูเก็ต

 

52602503 2557659184463839 3642407501397229568 o

 

52842375 2557655334464224 3681092817293148160 o

 

52637181 2557658057797285 2104583637746843648 o

 

52464364 2557657497797341 586132653581795328 o Copy

 

51989106 2557657431130681 6854491990206185472 o

 

52457285 2557655561130868 470560168887713792 o

 

52333026 2557658527797238 7080133792228179968 o

 

52134209 2557658554463902 7200666414393327616 o

 

51957976 2557655567797534 8879741294163787776 o

 

52516575 2557659747797116 4297465708540854272 o

 

51760981 2557659864463771 3094789017854541824 o

สื่อมัลติมีเดีย