เมนู

ดร.เชิดชัย กลิ่นธงชัย
ประธานสภาคณาจารย์และข้าราชการ
นายครรชิต สุวภาคย์รังสี
กรรมการฯ ที่เป็นข้าราชการสายวิชาการ
นายสัญญา ฉิมพิมล
กรรมการฯ คณาจารย์ประจําที่เป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายวิชาการ
นายกันตภน ชัยเสนา
นายสนธยา ปานแก้ว
ผศ.ดร.คารว์ พยุงพันธ์
นายกิตติกร วิบูลย์ศรี
นายมาฤทธิ์ กาญจนรักษ์
นายสุชาติ พึ่งมั่น
กรรมการฯ ข้าราชการและพนักงานในสถาบันอุดมศึกษาสายสนับสนุน
นางสาวกฤตพร สินชัย
นางวรารัตน์ จันทร์แดง
นายฉัตรชัย มีพฤกษ์
นายทัยกิจ แซ่เจี๋ย
นายชาญวิทย์ คงมัยลิก
นายศิริ เจริญใจ
วิดีทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และยกระดับการให้บริการทางการศึกษาและวิจัยที่มีคุณภาพสู่สากล ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อภาคใต้ ให้กับผู้สนใจเรียนต่อภาคใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรียนต่อภูเก็ต พื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ
ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) มีทั้งหมด 5 คณะ 1 วิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อภาคใต้ ได้มาเรียนต่อภูเก็ต ตลอดจนช่วยยกระดับการศึกษาต่อภาคใต้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น