เมนู

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

853067

เมื่อวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา นักศึกษาสาขาไมซ์และอีเวนต์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้มีโอกาสช่วยงานประชุมกว๋องสิวสัมพันธ์ ครั้งที่ 19 โดยสมาคมกวางตุ้งจังหวัดภูเก็ตเป็นเจ้าภาพในการจัดงานครั้งนี้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการวางแผนและจัดการนำเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตซึ่งถือว่าเป็นโอกาสดีสำหรับนักศึกษาที่ได้เรียนรู้และได้รับประสบการณ์ด้านการจัดประชุมและการจัดการนำเที่ยวจากการทำงานจริง โดยการประชุมดังกล่าว มีผู้เข้าร่วมประชุมจากทั่วประเทศกว่า 300 คน จาก 15 องค์กร

2111

IKN 6857 Edit

วิดีทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และยกระดับการให้บริการทางการศึกษาและวิจัยที่มีคุณภาพสู่สากล ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อภาคใต้ ให้กับผู้สนใจเรียนต่อภาคใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรียนต่อภูเก็ต พื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ
ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) มีทั้งหมด 5 คณะ 1 วิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อภาคใต้ ได้มาเรียนต่อภูเก็ต ตลอดจนช่วยยกระดับการศึกษาต่อภาคใต้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น