เมนู

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

Logo

ประกาศการยื่นกู้ กยศ. ประจำปีการศึกษา 2563 ให้นักศึกษาผู้กู้รายเก่า เลื่อนชั้นปี ที่มีความประสงค์ขอกู้ กยศ. ในปีการศึกษา 2563 ดำเนินการดังนี้นักศึกษาเตรียมเอกสารตามแนบท้ายประกาศ และส่งงานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ตั้งแต่วันที่  24- 26 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมีเอกสารแนบตามแบบคำขอกู้ ส่วนระบบการยื่นกู้ กยศ. จะเปิดให้ดำเนินการได้ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563

หมายเหตุ หากนักศึกษาไม่ยื่นกู้ตามวันเวลาที่กำหนด ให้ถือว่านักศึกษาไม่ประสงค์ขอกู้ ในปีการศึกษา 2563

แบบคำขอกู้ยืมเงิน กยศ. 101

กยศ.102-หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้ขอกู้ยืมเงิน

หนังสือรับรองอาจารย์ที่ปรึกษา

วิดีทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และยกระดับการให้บริการทางการศึกษาและวิจัยที่มีคุณภาพสู่สากล ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อภาคใต้ ให้กับผู้สนใจเรียนต่อภาคใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรียนต่อภูเก็ต พื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ
ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) มีทั้งหมด 5 คณะ 1 วิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อภาคใต้ ได้มาเรียนต่อภูเก็ต ตลอดจนช่วยยกระดับการศึกษาต่อภาคใต้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น