เมนู

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

1

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 สาขาวิชาการตลาด ภาคปกติ (เสาร์-อาทิตย์) คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดงานมหกรรมหนังสือ PKRU Book Fair 2019 โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต เป็นประธานเปิด ร่วมด้วย นางรุ่งนภา แซ่ส้อ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล รร.ภูเก็ตวิทยาลัย ดร.ปิยาภรณ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ประธานสาขาวิชาการตลาด ตลอดจน นักศึกษา และนักเรียน เข้าร่วม ณ อาคารหงส์หยก รร.ภูเก็ตวิทยาลัย

ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต กล่าวว่า “มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญเรื่องการส่งเสริมให้นักเรียนรักการอ่าน เนื่องจากถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของมนุษย์ให้มีความยั่งยืนทางความรู้ ทางวิชาการ สุนทรียภาพ จินตนาการได้อย่างสมบูรณ์ โดยมีหนังสือเป็นสื่อกลางที่เปรียบเสมือน การจุดประกายได้อย่างสร้างสรรค์ ในครั้งนี้สาขาวิชาการตลาด โดยนักศึกษาภาคปกติ (เสาร์-อาทิตย์) ได้จัดงานมหกรรมหนังสือ PKRU Book Fair 2019 ภายใต้แนวคิด Carnival Book Fair ซึ่งเป็นการใช้ความรู้ทางด้านการตลาด บูรณาการร่วมกับการเรียนการสอนในรายวิชาฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้านการตลาดสู่การปฏิบัติงานจัด Event จริงทั้งระบบ”

วิดีทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และยกระดับการให้บริการทางการศึกษาและวิจัยที่มีคุณภาพสู่สากล ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อภาคใต้ ให้กับผู้สนใจเรียนต่อภาคใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรียนต่อภูเก็ต พื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ
ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) มีทั้งหมด 5 คณะ 1 วิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อภาคใต้ ได้มาเรียนต่อภูเก็ต ตลอดจนช่วยยกระดับการศึกษาต่อภาคใต้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น