เมนู

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

149652 1

วันที่ 17–19 พฤศจิกายน 2562 หลักสูตรการจัดการธุรกิจโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดย ผศ.ดร.นพดล จันระวัง รองอธิบการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย คณาจารย์สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโรงแรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นตัวแทนในการนำนักศึกษา สาขาการจัดการธุรกิจโรงแรม ชั้นปีที่ 4 จำนวน 4 คน ได้แก่ น.ส เจนจิรา จำปาดะ น.ส.ชุติมา เภาไชย น.ส.พรนภัส ทองสุข และ น.ส.อุบลวรรณา ทองสัมฤทธิ์ ฝึกงานต่างประเทศ ณ โรงแรม G HOTEL SDN BHD ซึ่งเป็นโรงแรมในกลุ่ม G Hotel Gurney โดยนักศึกษาเริ่มทำการฝึกงานตั้งแต่ เดือน พ.ย 2019 – ก.พ. 2020 ในแผนกบริการส่วนหน้า และบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งนี้นักศึกษาได้รับค่าตอบแทน ที่พัก อาหาร ตลอดจนใบอนุญาตในการทำงานต่างประเทศ ได้รับการต้อนรับและประสานงานอันดี Mr. Aaron Leong ตำแหน่งTalent Development Executiveจากโรงแรม G HOTEL SDN BHD ในการนี้ทางสาขาวิชาขอขอบพระคุณ Mr. Johnny Goh ตำแหน่ง Marketing Manager วิทยาลัย Sentral Collage Penang ที่ให้คำแนะนำและช่วยประสานงานครั้งนี้

วิดีทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และยกระดับการให้บริการทางการศึกษาและวิจัยที่มีคุณภาพสู่สากล ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อภาคใต้ ให้กับผู้สนใจเรียนต่อภาคใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรียนต่อภูเก็ต พื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ
ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) มีทั้งหมด 5 คณะ 1 วิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อภาคใต้ ได้มาเรียนต่อภูเก็ต ตลอดจนช่วยยกระดับการศึกษาต่อภาคใต้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น