เมนู

ข่าวเด่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

teacher day 2020

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2563 คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดกิจกรรมวันครูแห่งชาติ ประจำปี 2563 โดยมี ผศ.ดร.สุวิชา วิริยมานุวงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ม.ราชภัฏภูเก็ต ร่วมด้วย ผศ.ดร.ประโมทย์ พ่อค้า คณบดีคณะครุศาสตร์ ตลอดจน อาจารย์อาวุโส อาจารย์คณะครุศาสตร์ ครูโรงเรียนสาธิต ม.ราชภัฏภูเก็ต และคณะครูจากโรงเรียนในพื้นที่ จ.ภูเก็ต และ จ.ใกล้เคียง เข้าร่วม ณ อาคารครุเฉลิมรัช ในการนี้ได้มีการมอบรางวัลครูดีเด่น และรางวัลอาจารย์ในดวงใจ

pkru-teacher-day-2020

คลิกชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

วิดีทัศน์แนะนำ มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่น และยกระดับการให้บริการทางการศึกษาและวิจัยที่มีคุณภาพสู่สากล ปฏิบัติภารกิจบนพื้นฐานแห่งความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นทางเลือกที่มีคุณภาพสำหรับการศึกษาต่อภาคใต้ ให้กับผู้สนใจเรียนต่อภาคใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรียนต่อภูเก็ต พื้นที่เศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศ
ปัจจุบัน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Phuket Rajabhat University) มีทั้งหมด 5 คณะ 1 วิทยาลัย ประกอบด้วย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตร วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้ที่สนใจเรียนต่อภาคใต้ ได้มาเรียนต่อภูเก็ต ตลอดจนช่วยยกระดับการศึกษาต่อภาคใต้ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น