วันอังคาร, 26 กันยายน 2560 15:10

(0 votes)

เพื่อให้การปฏิบัติราชการของมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นไปด้วยความเรียบร้อย สะดวกรวดเร็ว เหมาะสมกับการดำเนินงาน และเป็นผลดีกับทางราชการ

รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จึงได้มอบหมายให้รองอธิการบดีรักษาราชการแทนและปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี

รายละเอียดดังลิงค์แนบ

Download >> คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่องมอบหมายให้รองอธิการบดีปฏิบัติราชการแทนอธิการบดี

Read 393 times Last modified on วันอังคาร, 26 กันยายน 2560 15:30