วันพุธ, 13 มีนาคม 2562 10:53

(0 votes)

ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เรื่องกำหนดและวิธีการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

>>>คลิ๊กดาวน์โหลดประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เรื่องกำหนดและวิธีการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิฯ<<<

>>>คลิ๊กดาวน์โหลดแบบเสนอชื่อ การสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิฯ<<<

>>>คลิ๊กดาวน์โหลดปฏิทินการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิฯ<<<

Read 618 times Last modified on วันพุธ, 13 มีนาคม 2562 11:11