วันอังคาร, 24 มกราคม 2560 10:40

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง การเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (ก.บ.ม.) จากผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย

(0 votes)
ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง การเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารงานบุคคลามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (ก.บ.ม.) จากผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตกำหนดหลักเกณฑ์และขั้นตอนการดำเนินงาน การเลือกตั้งคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (ก.บ.ม.) จากผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย โดยมีรายละเอียด ดังแนบ
Read 384 times Last modified on วันพุธ, 25 มกราคม 2560 15:19