วันอังคาร, 30 ตุลาคม 2561 11:27

ประกาศ คณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เรื่องขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

(0 votes)

<<<คลิ๊กดูประกาศเรื่องขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต>>>

Read 148 times Last modified on วันอังคาร, 30 ตุลาคม 2561 11:37