วันจันทร์, 10 กันยายน 2561 12:48

ประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย เรื่องกำหนดการและวิธีการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

(0 votes)

>>>คลิ๊กดูรายละเอียดประกาศคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย<<<

>>>Download แบบเสนอชื่อนายกสภามหาวิทยาลัย<<<

>>>Download แบบยินยอมให้เสนอชื่อเป็นนายกสภา<<<

Read 278 times Last modified on วันศุกร์, 05 ตุลาคม 2561 09:23