วันศุกร์, 03 มีนาคม 2560 10:46

Marketing PKRU แรงไม่หยุด คว้าชนะเลิศภาคใต้ แผนการตลาด Zoomer-X

zoomer x phuket

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานี สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Marketing PKRU) รับ 2 รางวัลระดับภูมิภาค ในการประกวดการวางแผนการสื่อสารการตลาด Marketing Plan Contest # 9 by A.P. Honda ภายใต้โจทย์ รถจักรยานยนต์ Zoomer-X

ap honda marketing plan contest 2 1

ap honda marketing plan contest 3

โดยรางวัลชนะเลิศได้แก่ นักศึกษา Marketing PKRU ทีม It’s Alright ประกอบด้วย นายชัยวัฒน์ โชติช่วง นางสาวสกาวพรรณ ฟุ่งเฟื่อง นางสาวพิมพ์ลภัช จิตสุวรรณ นางสาวกันติชา เครือแก้ว นางสาวสุภาพรรณ โมราเจริญ และนางสาวสุนิดา ชื่นบานนอกจากนั้น นักศึกษา Marketing PKRU ทีมจอมยุทธ ประกอบด้วย นายเทพสิน เรืองจันทร์ นางสาวกัญจน์อมล ถิ่นเกาะยาว นางสาวเพชรรัตน์ รอดเพ็ชร์ นางสาวดารารัตน์ ไชยแก้ว นางสาวรัตน์ชนันท์ แซ่ซี่ นางสาวณัฐชา หาญเคียว และนางสาวสิริมา โรยมณี พร้อมทั้งรับรางวัลชมเชยจากการประกวดได้อีกหนึ่งรางวัล สำหรับการเข้าร่วมการแข่งขันของนักศึกษาจนได้รับรางวัลในครั้งนี้มี ผศ.ศรัณยา นาคแก้ว และ อาจารย์ศรายุธ ทองหมัน รวมทั้งคณาจารย์สาขาวิชาการตลาด เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ซึ่งคอยชี้แนะแนวทางรูปแบบการสื่อสารทางการตลาด และกลยุทธ์จนทำให้นักศึกษาคว้ารางวัลมาได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

หลังจากนี้นี้ทีม It’s Alright จะได้สิทธิ์เข้าร่วมจัด Event Marketing ระดับประเทศ ในงาน Bangkok International Motor Show 2017 ระหว่างวันที่ 29 มีนาคม – 9 เมษายน 2560 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อแสดงถึงศักยภาพในการสื่อสารการตลาดผ่านการจัดอีเวนท์ในรูปแบบมืออาชีพ นับเป็นความสำเร็จของสาขาวิชา Marketing PKRU ที่บ่มเพาะหลักวิชาการอย่างเข้มข้น ควบคู่กับการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ร่วมประกวดการแข่งขันด้านการตลาดมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อหวังพัฒนาขีดความสามารถทางการตลาดและทักษะในการทำงานแบบมือโปร ให้แก่นักศึกษาพร้อมเข้าสู่สถานประกอบการ

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 2349 times Last modified on วันเสาร์, 04 มีนาคม 2560 09:45