วันอาทิตย์, 02 เมษายน 2560 13:18

“ART PKRU 3rd” นิทรรศการแสดงผลงานทัศนศิลป์-ประยุกต์ศิลป์

ศิลปะภูเก็ต

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2560 สาขาวิชาศิลปกรรม คระมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต เปิดนิทรรศการโครงการวิจัยทางศิลปกรรม ครั้งที่ 3 "ART PKRU 3rd" โดยมี นายธีรพงษ์ หนูไชยแก้ว รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฯ เป็นประธานเปิด ร่วมด้วย นายไพฑูรย์ ทองดี ประธานสาขาวิชาศิลปกรรม ตลอดจน คณาจารย์ ศิลปิน นักออกแบบอิสระ แขกผู้มีเกียรติ และนักศึกษา เข้าร่วม ณ ศูนย์การค้าไลม์ไลท์อเวนิว

ศิลปะภูเก็ต

สำหรับนิทรรศการในครั้งนี้ สาขาวิชาศิลปกรรม ซึ่งมีวิสัยทัศน์ ในการผลิตบัณฑิตที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณค่า เชื่อมโยงองค์ความรู้ทางศิลปกรรมให้มีความสัมพันธ์กับท้องถิ่น จัดแสดงผลงานในรูปแบบนิทรรศการโครงการวิจัยทางศิลปกรรม อนึ่ง เป็นเวทีสำคัญในการเผยแพร่ความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ ออกสู่สายตาสาธารณชน ทั้งนี้นิทรรศการ ART PKRU จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 3 โดยเป็นการนำเสนอผลงานของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ที่ผ่านการศึกษา ค้นคว้า จากการเรียนการสอนในรายวิชาโครงการวิจัยทางศิลปกรรม ประกอบด้วย ผลงานจิตรกรรม ประติมากรรม ภาพประกอบ และงานออกแบบอัตลักษณ์องค์กร โดยเป็นผลงานของนักศึกษาทั้งผลงานในกลุ่มทัศนศิลป์ และผลงานด้านประยุกต์ศิลป์

ศิลปะภูเก็ต

สมัครเรียนสาขาวิชาศิลปกรรม โทร 089 419 2270 (อาจารย์ภาณุวัฒน์) หรือ 084 669 2057 (อาจารย์ไพฑูรย์)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959
Read 1589 times Last modified on วันจันทร์, 03 เมษายน 2560 08:37