วันศุกร์, 30 มีนาคม 2561 10:06

ม.ราชภัฏภูเก็ต เตรียมจัดสัมมนารุกตลาดท่องเที่ยวฮาลาลอาเซียน พ.ค.นี้

(2 votes)
asean halal tourism

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2561 ดร.อทิพันธ์ เสียมไหม ผู้ประสานงานโครงการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาลอันดามัน มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต ร่วมด้วย ดร. ไกรวุฒิ คุ้มบ้าน เลขานุการสภา องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต และ Mr.Zulkafli Daud ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวของประเทศมาเลเซีย พร้อมด้วยทีมงาน เข้าพบ นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และ นายถาวรวัฒน์ คงแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เพื่อหารือเรื่องการจัดประชุมสัมมนา “ASEAN WORKSHOP ON HALAL AND ISLAMIC TOURISM PROMOTION COOPERATION” ระหว่างวันที่ 11-13 พฤษภาคม 2561 เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวฮาลาลของจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดในฝั่งอันดามัน โดยเป็นการจัดงานร่วมกันของจังหวัดภูเก็ต องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต และกระทรวงการท่องเที่ยวของประเทศมาเลเซีย โดยใช้สถานที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ตและองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ในการจัดการประชุมดังกล่าว

asean halal tourism 1

asean halal tourism 2

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 0 7621 1959
Read 1043 times Last modified on วันศุกร์, 30 มีนาคม 2561 10:20