วันอาทิตย์, 24 กรกฎาคม 2559 08:08

ม.ราชภัฏภูเก็ต ปลื้ม! คว้าเหรียญทองเปตอง กีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน

นายภูมิศิลา ศิริสัมพันธ์ นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต ได้รับเหรียญทองกีฬาเปตอง ประเภทชายเดี่ยว จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 18 ณ ประเทศสิงคโปร์ (18th Asean University Games Singapore 2016) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-18 กรกฎาคม 2559 นับเป็นเหรียญรางวัลระดับนานาชาติที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถของนักทอยแก่น จากรั้วแสดดำคนนี้ ที่มีพัฒนาการในกีฬาเปตองอย่างต่อเนื่อง โดยผลงานที่ผ่านมาได้รับเหรียญทองแดง กันเกราเกมส์ กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 43 ณ จ.อุบลราชธานี รวมถึงเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยกวาดเหรียญรางวัลในการแข่งขันกีฬาระดับจังหวัดและภูมิภาค

6919633 orig copy

asean university games singapore 2

asean university games singapore 1

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959