วันพฤหัสบดี, 14 กันยายน 2560 13:31

ลาตำแหน่งอธิการบดี “ผศ.ดร.ประภา กาหยี”

(2 votes)

ผศ.ดร.ประภา กาหยี

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัดพิธีส่งมอบงานแด่ ผศ.ดร.อรไท ครุธเวโช รักษาการอธิการบดีฯ โดยมี ผู้บริหาร บุคลากร และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วม ภายหลังลงจากตำแหน่งผู้นำบริหารกว่า 3 สมัย อุทิศตนกว่า 45 ปี ทำงานตั้งแต่ยุควิทยาลัยครูในอดีตจวบจนเป็นมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ที่จัดการศึกษาอย่างเต็มรูปแบบแห่งเดียวในอันดามัน มีพัฒนาการในด้านต่างๆ เป็นที่เชื่อมั่นทั้งในระดับท้องถิ่นจนถึงระดับนานาชาติ ตลอดจนมีการให้บริการทางการศึกษา มอบโอกาส และร่วมพัฒนาท้องถิ่นด้วยงานวิชาการ งานวิจัยคุณภาพ จนได้รับการขนานนามว่า “ผู้นำหญิงเหล็ก” โดยเฉพาะการเป็นต้นแบบของสังคม และเป็นครูที่ดีของนักศึกษา บุคลากร ผู้บริหารรุ่นน้อง ให้สืบสานปณิธานในการนำพามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตให้ยืนหยัดตามอุดมการณ์และก้าวหน้าอย่างยั่งยืน

ผศ.ดร.ประภา กาหยี

ภาพและข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 215 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 14 กันยายน 2560 13:43