วันพุธ, 15 มีนาคม 2560 14:32

ราชภัฏภูเก็ต ต้อนรับ East Java Colleges & Universities, Indonesia

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2560 ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วย ผศ.ดรุณี บุณยอุดมศาสตร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พร้ ผู้บริหาร และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ (PKRU International Relations) ให้การต้อนรับผู้บริหาร และบุคลากรทางการศึกษาของ East Java Colleges & Universities, Indonesia ในโอกาสที่เดินทางมาหารือเรื่องความร่วมมือทางการศึกษา การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ทางวิชาการ งานวิจัย การจัดการเรียนการสอน และนักศึกษา ซึ่งนับเป็นการขยายเครือข่ายความร่วมมือ และกระชับสัมพันธ์ระหว่างสถาบันการศึกษาในภูมิภาคอาเซียนของ ม.ราชภัฏภูเก็ต ที่เดินหน้านโยบายขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่สากล

east java colleges and universities indonesia 2

east java colleges and universities indonesia 3

east java colleges and universities indonesia 4

east java colleges and universities indonesia 5

east java colleges and universities indonesia 6

east java colleges and universities indonesia 7

east java colleges and universities indonesia 8

east java colleges and universities indonesia 9

east java colleges and universities indonesia 10

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959

Read 462 times Last modified on วันพุธ, 15 มีนาคม 2560 14:47