วันอังคาร, 24 มกราคม 2560 09:23

ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดงาน "100 วัน สตมวาร" รำลึกในหลวง ร.9

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 20 มกราคม 2560 ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ม.ราชภัฏภูเก็ต ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระสงฆ์จำนวน 10 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลครบ 100 วัน สตมวาร การเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 พร้อมร่วมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

และสำหรับกิจกรรมในช่วงเย็น ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และแขกผู้มีเกียรติ จัดพิธิถวายความอาลัย ครบรอบสตมวาร (100 วัน) พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ วงเวียนภิรมย์รัตน์ โดยอธิการบดี ได้นำกล่าวถวายความอาลัยเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และจากนั้นผู้เข้าร่วมพิธีได้จุดเทียนชัยถวายความอาลัย การขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี พร้อมกันนั้นยังมีกิจกรรมการบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงเทิดพระเกียรติ โดยวงซิมโฟนิคแบนด์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959
Read 910 times Last modified on วันอังคาร, 24 มกราคม 2560 09:49