วันอังคาร, 01 พฤษภาคม 2561 13:43

“ก้อง สหรัถ” สร้างแรงบันดาลใจ นศ.ครุศาสตร์

(2 votes)
ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2561 คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักศึกษาคณะครุศาสตร์ โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ รักษาราชการแทนอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต เป็นประธานเปิด ร่วมด้วย ผศ.ดร.ประโมทย์ พ่อค้า คณบดีคณะครุศาสตร์ ตลอดจน ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และประชาชนผู้สนใจร่วมกิจกรรรมอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์ประชุม สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าว คณะครุศาสตร์ เปิดเวทีด้วยการสร้างเเรงบันดาลใจจากวิทยากรนอกกล่อง คุณนัฐพงศ์ เดิมทำรัมย์ นักพูดรุ่นใหม่ถ่ายทอดประสบการณ์การเดินทางหาความฝันเเละเป้าหมายชีวิตที่มีคุณค่า พร้อมทั้งมีกิจกรรมสุดพิเศษเติมเต็มความละมุนด้วยบทเพลงจาก คุณสหรัถ สังคปรีชา (ก้อง นูโว) ที่ขับร้องเพลงฟังสบายเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ทุกรุ่น นอกจากนั้น “ก้อง นูโว” ได้พูดคุยกับนักศึกษาอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง โดยกิจกรรมดีๆ จากคณะครุศาสตร์จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้สัมผัสกับทักษะความสามารถของบุคคลผู้ประสบความสำเร็จในระดับประเทศ ซึ่งแรงบันดาลใจที่ทรงคุณค่าจะสามารถหล่อหลอมให้นักศึกษาค้นหาตนเองพบและประสบความสำเร็จในอนาคต

ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

See More Pics Click!

Text & Photo : ประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

FollowPKRU W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 0 7621 1959

Read 1408 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 03 พฤษภาคม 2561 15:46