วันอังคาร, 26 มีนาคม 2562 16:04

PCIT PKRU ต้อนรับ อจ. และ นศ. จากสถาบันด้านการท่องเที่ยว ประเทศอินโดนีเซีย

(0 votes)

IMG 8539

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2562  ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุวิชา วิริยะมานุวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.นิศศา ศิลปเสรฐ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ ตลอดจนผู้บริหาร บุคลากรวิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากสถาบันด้านการท่องเที่ยว Sekolah Tinggi Pariwisata Ambarukmo (STiPRAM),Yogyakarta ประเทศอินโดนีเซีย ในโอกาสศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในรายวิชาด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม โดยมีศาสตราจารย์ ดร. Jeffrey Dale Hobbs ร่วมกับ ดร.เพียงเพ็ญ ณ พัทลุง เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องอัญชัน อาคารศรีราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

IMG 8547

IMG 8526