วันพฤหัสบดี, 28 มกราคม 2559 09:00

เตรียมจัดแฟชั่นโชว์สุดอลังการสะท้อนอัตลักษณ์คนภูเก็ต ในงาน Love Story & Lovely OTOP @ Sarasin Bridge 2016

วันที่ 26 มกราคม 2559 ณ โรงแรม เจดับบลิว แมรีออท รีสร์อท แอนด์ สปา ภูเก็ต รศ.ดร.สาวิตร พงศ์วัชร ประธานสาขาวิชาศิลปะการจัดการแสดง คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน Love Story & Lovely OTOP @ Sarasin Bridge 2016 โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พัฒนาการจังหวัดภูเก็ต นายอำเภอถลาง  ผู้บริหารโรงแรม เจดับบลิว แมรีออท รีสร์อท แอนด์ สปา ภูเก็ต ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคสาขาภูเก็ต ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 5 ตำบลไม้ขาว ตลอดจนหัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชนและสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว

รศ.ดร.สาวิตร พงศ์วัชร เปิดเผยในงานแถลงข่าวว่า “มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มีภารกิจในการพัฒนาท้องถิ่น โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยว ซึ่งทางสาขาวิชาฯ ได้เตรียมการนำเสนอแฟชั่นโชว์ โดยใช้บุคคลในแวดวงสังคมของภูเก็ต รวมถึงนักศึกษา มาเป็นนายแบบและนางแบบ สวมใส่เครื่องแต่งกายที่ออกแบบจากผ้าบาติก สะท้อนอัตลักษณ์ของความเป็นท้องถิ่น รวมทั้งมีแฟชั่นโชว์ชุดคู่บ่าวสาวท้องถิ่น ทั้งชุดไทย จีน และมุสลิม ที่ออกแบบอย่างงดงาม หรูหรา เข้ากับบรรยากาศแห่งความรัก ณ สะพานสารสิน ทางมหาวิทยาลัยมั่นใจว่าจะเนรมิตสะพานแห่งนี้ ซึ่งมีความสวยงามไม่แพ้สะพานแห่งใดในโลก ให้ออกมาเป็นแคทวอล์กสุดอลังการ ให้ชาวโลกได้เห็นถึงตัวตนของชาวภูเก็ต ที่มีความโดดเด่นทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและศิลปวัฒนธรรม และเมื่อรวมกับกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ของงาน Love Story & Lovely OTOP @ Sarasin Bridge 2016 ที่จัดโดยจังหวัดภูเก็ตและชุมชน เชื่อมั่นว่านักท่องเที่ยวทุกคนจะได้รับความสุขและเกิดความประทับใจอย่างแน่นอน จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก ณ สะพานรักแห่งนี้  ระหว่างวันที่ 14-23 กุมภาพันธ์ 2559 ณ บริเวณสะพานสารสิน อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต”