วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2559 19:53

ร่วมโหวต "น้องบี PCIT" สู่รอบสุดท้าย Miss Grand Phang Nga

(4 votes)

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ นางสาวอรอุมา พุมบุตร (บี) นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการท่องเที่ยวและบริการ (หลักสูตรนานาชาติ) วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต Phuket International College of International Tourism ให้เข้าสู่รอบสุดท้ายเพื่อชิงตำแหน่ง มิสแกรนด์พังงา Miss Grand Phang Nga

โดยทุกท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการเชียร์ น้องบี ด้วยการกด คลิก Like  จำนวน Like จะเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินของคณะกรรมการ ที่จะเลือกสาวงามเป็นมิสแกรนด์พังงา กด Like และ Share ให้กำลังใจได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 พฤษภาคม เวลา 12.00 น.

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959

Miss Grand Thailand

Read 1843 times Last modified on วันอังคาร, 24 พฤษภาคม 2559 20:55