วันพฤหัสบดี, 17 มีนาคม 2559 15:06

PKRBI อบรมการพิมพ์ซิลค์สกรีนสมัยใหม่

modern silk screen business

ระหว่างวันที่ 15-16 มีนาคม 2559 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (PKRUBI) จัดโครงการการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน หลักสูตร ธุรกิจการพิมพ์ซิลค์สกรีนสมัยใหม่ (Modern Silk Screen Business) ณ ห้องอบรม อาคาร 9 ชั้น 2 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต โดยมีนักศึกษา และบุคคลทั่วไป เข้ารับการอบรมเป็นจำนวนมาก

modern silk screen business1

modern silk screen business2

สำหรับการอบรมในครั้งนี้มี นายเกียรติศักดิ์ บินหมูด กรรมการผู้จัดการบริษัท ไลน์สกรีน (Line Screen) ซึ่งเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และได้เข้ารับการบ่มเพาะธุรกิจเมื่อเรียนจบจนสามารถจัดตั้งธุรกิจได้ ถ่ายทอดความรู้การทำซิลค์สกรีน ตั้งแต่การออกแบบ การทำบล๊อกสกรีน การสกรีน 2 สี การลงทุนและการตลาดของธุรกิจซิลค์สกรีนยุคใหม่ นอกจากนี้ผู้เข้าอบรมยังได้รับอุปกรณ์การทำซิลค์สกรีน พร้อมทั้งเสื้อยืดผลงานของตัวเองกลับไป โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น การอบรมได้รับงบสนับสนุนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา โดยผู้ที่ผ่านการอบรมทุกราย จะได้รับสิทธิ์การเข้ารับบริการบ่มเพาะธุรกิจจากศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจทันที

modern silk screen business4

modern silk screen business5

modern silk screen business6
Read 1502 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 17 มีนาคม 2559 15:27