วันอังคาร, 20 ธันวาคม 2559 14:33

นศ.ศิลปกรรม ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ เข้ารอบสุดท้าย Northern Line Sticker Design Contest

northern line sticker

นักศึกษาสาขาวิชาศิลปกรรม ชั้นปีที่ 2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดส่งผลงานประกวดออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ส่งเสริมการท่องเที่ยวภายใต้งาน Chiang Mai Design Week 2016 ในกิจกรรม Northern Line Sticker Design Contest โดยผลงานการออกแบบจากนักศึกษาจากรั้วราชภัฏภูเก็ต ได้แก่ นายอธิบดี แสงดาว และ นางสาวสุกัญญา ปรุงปลื้ม สามารถผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รอบสุดท้าย โดยมี ผศ.ภาณุวัฒน์ เสงี่ยม อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปกรรม เป็นที่ปรึกษา ทั้งนี้นักศึกษาได้นำเสนอแนวความคิดในการออกแบบต่อหน้าคณะกรรมการตัดสิน ณ LOCAL CAFE ลานกิจกรรม THINK PARK อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 1-3 ธันวาคม 2559 นับเป็นการเก็บเกี่ยวประสบการณ์และเปิดมุมมองของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปกรรม ที่นำผลงานออกไปแข่งขันยังเวทีการประกวดระดับชาติอย่างต่อเนื่อง

northern line sticker 1

northern line sticker 2

northern line sticker 3

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959