วันพุธ, 23 สิงหาคม 2560 14:48

พัฒนาทักษะนักศึกษา Part-Time รู้หลักการ ทำงานเป็น

part time jobs phuket aug 2017 1

part time jobs phuket aug 2017 2

part time jobs phuket aug 2017 3

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 ศูนย์ประสานงานนักศึกษาทำงานนอกเวลาเรียน กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏภูเก็ต (Part-Time PKRU) จัดอบรมพัฒนาทักษะของนักศึกษาทำงานนอกเวลาเรียน โดยมี ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี เป็นประธาน ร่วมด้วย ผศ.สุทิพย์ จีนาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ตลอดจน บุคลากร และนักศึกษาทำงานนอกเวลาเรียน เข้าร่วม ณ ห้องสัมมนา  ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายมงคล เวทสรางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ โรงแรมฮอลิเดย์ อิน รีสอร์ท เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “เตรียมตัวให้พร้อมก่อนทำงาน” และการบรรยายพิเศษ “เด็กราชภัฏภูเก็ตยุคใหม่ ใฝ่เรียนรู้ คู่ทำงาน” โดย อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต นอกจากนั้นนักศึกษาผู้ปฏิบัติงาน Part-Time ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ โรงแรมเพิร์ล ภูเก็ต และโรงแรม เอทู รีสอร์ท ภูเก็ต เพื่อเรียนรู้กระบวนการทำงานจากสถานประกอบการประเภทการท่องเที่ยวและบริการเพื่อเตรียมความพร้อมในการทำงานจริงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

part time jobs phuket aug 2017 5

part time jobs phuket aug 2017 6

part time jobs phuket aug 2017 7 1

ภาพและข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959

Read 177 times Last modified on วันพุธ, 23 สิงหาคม 2560 15:06