วันพฤหัสบดี, 27 เมษายน 2560 14:48

ราชภัฏภูเก็ต ร่วมตอบแบบประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ

เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2560 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) มอบหมายให้ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา และ คณะนิติวิทยาศาสตร์ โรงเรียนนายร้อยตำรวจ เก็บข้อมูลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment – ITA) ประจำปีงบประมาณ 2560 โดยเลือก บุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาในกำกับของรัฐ เป็นกลุ่มเป้าหมายในการให้ข้อมูล ทั้งนี้ มี ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี ร่วมด้วย ผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา ร่วมตอบแบบประเมิน สำหรับการร่วมให้ข้อมูลแก่หน่วยงาน ป.ป.ช. ของมหาวิทยาลัยในครั้งนี้ เป็นการส่งเสริมการบริหารงานแบบธรรมาภิบาล มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ และต่อต้านการทุจริตคอรัปชั่นทุกรูปแบบ พร้อมสร้างการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในมหาวิทยาลัย

phuket anti corruption 27 apr 2017 11

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959

Read 750 times Last modified on วันศุกร์, 28 เมษายน 2560 13:35