วันพุธ, 21 มีนาคม 2561 14:48

Hotel Management PKRU จัดเวิร์คชอป “บาริสต้า”

(2 votes)

บาริสต้าภูเก็ต

ระหว่างวันที่ 16-17 มีนาคม 2561 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (Hotel Management PKRU) จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับกาแฟและเครื่องดื่ม Barista & Bartender โดยได้รับเกียรติจาก คุณฮุสนา หลีเพิ่มสุข ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ถ่ายทอดเทคนิคและศิลปะการทำกาแฟระดับมืออาชีพให้กับนักศึกษา ซึ่งการจัดอบรมดังกล่าวสาขาวิชาฯ มุ่งส่งเสริมทักษะและเทคนิคการชงกาแฟทุกกรรมวิธี เนื่องจากในปัจจุบันอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม Foods & Beverage โดยเฉพาะ “บาริสต้า” คืออาชีพซึ่งเป็นที่ต้องการของสถานประกอบการ ดังนั้นการเวิร์คชอปจากผู้เชี่ยวชาญจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมมากยิ่งขึ้น

บาริสต้าภูเก็ต

Text & Photo : งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 0 7621 1959