วันอังคาร, 05 เมษายน 2559 16:10

PCIT เดินหน้าสู่สากล MOU อินโดฯ พัฒนาวิชาการ-วิชาชีพท่องเที่ยวและบริการ

วันที่ 5 เมษายน 2559 วิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ ม.ราชภัฏภูเก็ต Phuket College of International Tourism  (PCIT PKRU) ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ Association of the Indonesian Tourism Tertiary Education Institutions (HILDIKTAPARI/AITTEI) โดยมี ผศ.ดรุณี บุณยอุดมศาสตร์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ม.ราชภัฏภูเก็ต  ผศ.ดร.อรไท ครุธเวโช รักษาการคณบดี PCIT และ Suhendroyono, SH., MM., M.Par. – The President of STIPRAM ตลอดจน คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนาม ณ ห้องอัญชัญ อาคารศรีราชภัฏ ม.ราชภัฏภูเก็ต

Phuket College of International Tourism1

Phuket College of International Tourism2

ผศ.ดร.อรไท ครุธเวโช กล่าวถึงการลงนาม MOU ในครั้งนี้ว่า “เป็นความร่วมมือของสถาบันการศึกษาด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศอินโดนีเซีย และ PCIT ซึ่งกำลังจะร่วมมือกันจัดประชุมสัมมนาด้านการจัดการศึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ระหว่างวันที่ 6-8 เมษายน 2559 ณ โรงแรมภูเก็ต รอยัล ซิตี้ โดยทาง PCIT มีความมุ่งหวังที่จะสร้างความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาด้านการท่องเที่ยวจากประเทศในอาเซียน เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมอง วิสัยทัศน์ การขับเคลื่อนนโยบาย การจัดรูปแบบการศึกษาที่ประสบผลสำเร็จ การผลิตผลงานวิจัยที่ตอบสนองต่อความต้องการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และการสร้างนวัตกรรมใหม่ ทั้งด้านวิชาการและวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวและบริการ ดังนั้นความร่วมมือในครั้งนี้ จะช่วยยกระดับให้กับวิทยาลัยการท่องเที่ยวนานาชาติ ในด้านการจัดทำหลักสูตรที่เป็นสากล ได้รับการยอมรับ และมีมาตรฐานระดับนานาชาติ” รักษาการคณบดี เผย

Phuket College of International Tourism3

Phuket College of International Tourism4

Phuket College of International Tourism5

Phuket College of International Tourism6
Read 943 times Last modified on วันอังคาร, 05 เมษายน 2559 16:15