วันพฤหัสบดี, 21 มกราคม 2559 09:06

มวยไทย-เปตอง สร้างชื่อ ราชภัฏภูเก็ตได้ 1 เงิน 4 ทองแดง กันเกราเกมส์

กันเกราเกมส์

นักกีฬาตัวแทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต สร้างชื่อเสียงจากการร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 43 กันเกราเกมส์ ณ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ 9-18 มกราคม 2559 โดยได้รับ 1 เหรียญเงิน 4 เหรียญทองแดง อยู่ลำดับที่ 56 จาก 110 มหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมชิงชัย สำหรับนักกีฬาจากรั้วแสดดำที่ประสบความสำเร็จ ประกอบด้วย นายจีรวัฒน์ จารจิต รับเหรียญเงิน กีฬามวยไทยสมัครเล่นชาย รุ่นไลท์เวลเตอร์เวท นายวัชรินทร์ สรรพกิจตล รับเหรียญทองแดง กีฬามวยไทยสมัครเล่นชาย รุ่นไลท์มิดเดิลเวท นายอภิสิทธิ์ เริงสมุทร รับเหรียญทองแดง กีฬามวยไทยสมัครเล่นชาย รุ่นฟลายเวท นายภูมิศิลา ศิริสัมพันธ์ รับสองเหรียญทองแดงจาก กีฬาเปตอง ชายเดี่ยว และเปตองคู่ผสม ที่จับคู่กับ นางสาวรัตน์สุดา บุญชู

กันเกราเกมส์

Read 1083 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 21 มกราคม 2559 09:17