วันอาทิตย์, 16 กรกฎาคม 2560 11:49

กีฬาเด่น! ศึกดวลลูกหวาย เซปักตะกร้อ PKRU

กีฬาเซปักตะกร้อ

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2560 ม.ราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา เปิดการแข่งขันกีฬา “เซปักตะกร้อ ราชภัฏเกมส์ ครั้งที่ 1” โดยมี นายอรุณ แป้นคง ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นายแนบ สินทอง อดีตพัฒนาการ จ.ภูเก็ต ร่วมด้วยนักกีฬาเซปักตะกร้อ เข้าร่วมแข่งขัน ณ โรงยิมเนเซียม สะพานหิน สำหรับการแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนวงการกีฬาใน จ.ภูเก็ต ให้มีพื้นที่ในการแสดงศักยภาพด้านกีฬา ส่งเสริมพลานามัย และสร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน ตลอดจนเป็นต้นแบบให้กับนักศึกษาและเยาวชน ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ รวมถึงสร้างค่านิยมในการเล่นกีฬาสู่ความเลิศต่อไป

กีฬาเซปักตะกร้อ

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959

Read 571 times Last modified on วันอาทิตย์, 16 กรกฎาคม 2560 12:02