วันศุกร์, 11 พฤศจิกายน 2559 09:59

ซ้อมใหญ่วงซิมโฟนิค บรรเลงบทเพลงเทิดพระเกียรติ

วงซิมโฟนิคเยาวชนจังหวัดภูเก็ต

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับ สถาบันดนตรียามาฮ่า โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ ภูเก็ต โรงเรียน อบจ.เมืองภูเก็ต โรงเรียนวิชิตสงคราม และโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 36 จัดตั้งวงซิมโฟนิคเยาวชนจังหวัดภูเก็ตขึ้น มีสมาชิกกว่า 160 คน ร่วมทำการฝึกซ้อมใหญ่เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 ณ แหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งมีการบรรเลงบทเพลงเทิดพระเกียรติ และอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะ รวมทั้งสิ้น 8 บทเพลง มาบรรเลงอย่างซาบซึ้ง เพื่อถวายพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักของปวงชนชาวไทย ทั้งนี้ ดร.โชคชัย เดชอมรธัญ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และ ผศ.สุทิพย์ จีนาวุธ รองอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต ให้เกียรติมาร่วมรับชมการฝึกซ้อม ณ ห้องประชุมเล็ก ศูนย์ประชุม ม.ราชภัฏภูเก็ต

ในโอกาสนี้มหาวิทยาลัย ขอเชิญทุกท่านร่วมรับชมการบรรเลงเต็มรูปแบบ โดยวงซิมโฟนิค ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 ระหว่างเวลา 15.00-17.00 น. ณ แหลมพรหมเทพ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

phuket symphonic band6

วงซิมโฟนิคเยาวชนจังหวัดภูเก็ต

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959
Read 719 times Last modified on วันศุกร์, 11 พฤศจิกายน 2559 11:50