วันอาทิตย์, 13 พฤศจิกายน 2559 10:23

ซิมโฟนิคเยาวชนจังหวัดภูเก็ต ร่วมบรรเลงบทเพลงเทิดพระเกียรติ ถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

symphonic band 1

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559  มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับ สถาบันดนตรียามาฮ่า โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ ภูเก็ต โรงเรียน อบจ.เมืองภูเก็ต โรงเรียนวิชิตสงคราม และโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 36 กว่า 160 คน ร่วมบรรเลงบทเพลงเทิดพระเกียรติ ในกิจกรรมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสครบ 30 วัน แห่งการเสด็จสวรรคต ณ แหลมพรหมเทพ จังหวัดภูเก็ต โดยมีนายโชคชัย เดชอมรธัญ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิด มี พสกนิกรชาวจังหวัดภูเก็ตทุกหมู่เหล่า ตลอดจนคณะกงสุล กงสุลกิตมศักดิ์ และนักท่องเที่ยว ที่ร่วมแสดงความไว้อาลัย ในการนี้มีการบรรเลงบทเพลงเทิดพระเกียรติ ซึ่งได้อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์อันไพเราะ รวมทั้งสิ้น 8 บทเพลง มาบรรเลงอย่างซาบซึ้ง เพื่อถวายพระมหากษัตริย์ผู้เป็นที่รักของปวงชนชาวไทย

symphonic band 7

symphonic band 10

symphonic band 18

symphonic band 28

symphonic band 48

symphonic band 53

symphonic band 58

symphonic band 60

symphonic band 77

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959