วันพุธ, 17 ตุลาคม 2561 15:14

ยินดีคนเก่งสาขาศิลปกรรม รับรางวัลออกแบบบรรจุภัณฑ์และมาสคอต

ม.ราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดออกแบบลวดลายบนแก้ว Bluecup ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในเครือ S&P โดยจัดประกวดภายใต้ Concept “New Year 2019 New Experience” ในการนี้ตัวแทนจาก ม.ราชภัฏภูเก็ต ได้รับรางวัล "ขวัญใจ Bluecup" ได้แก่ นายเฉลิมศักดิ์ กิตติวงศ์สันติ นายฤกษ์มงคล วิไลรัตน์ และนางสาวกัญญาวีร์ มูลิกา ทั้งนี้ผลงานดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งจากผลงานในรายวิชาการออกแบบลวดลาย ของหลักสูตรศิลปกรรม มีการบูรณาการร่วมกับการเรียนการสอนเพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกฝนทักษะงานสร้างสรรค์ และมีเวทีในการส่งผลงานเข้าประกวดเพื่อยกระดับศักยภาพต่อไป

1

2
3

4

นางสาวกัญญาวีร์ มูลิกา

6

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับคนเก่งอีกหนึ่งคนของสาขาวิชาศิลปกรรม นางนูร หวันหีม ในโอกาสที่ได้รับรางวัลชมเชย จากการประกวดออกแบบมาสคอตประจำจังหวัดหนองบัวลำภู "น้องลุ่มภู"

7

8

Read 951 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 18 ตุลาคม 2561 08:29