วันเสาร์, 22 ธันวาคม 2561 09:15

"ภูมิศิลา" คว้าทองประวัติศาสตร์ เปตอง กีฬา ม.อาเซียน ครั้งที่ 19

pkru best athlete 1

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ นายภูมิศิลา ศิริสัมพันธ์ นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 5 คณะครุศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนทีมชาติไทยจากการแข่งขันกีฬาเปตอง ประเภทเดี่ยว และ ประเภททีมคู่ (2 เหรียญทอง) ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 19 ณ กรุงเนปิดอว์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ระหว่างวันที่ 9 - 20 ธันวาคม 2561 สำหรับนักทอยแก่นคนเก่ง “ภูมิศิลา” เป็นนักกีฬาตัวความหวังที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย และกวาดเหรียญรางวัลจากการแข่งขันเปตองทั้งในและนอกประเทศ ส่งผลให้เป็นตัวแทนทีมชาติและคว้าเหรียญทองได้สำเร็จในครั้งนี้นับเป็นผลงานที่ดีที่สุด

pkru best athlete 2

pkru best athlete 3

pkru best athlete 4

Read 599 times Last modified on วันเสาร์, 22 ธันวาคม 2561 09:18