วันพฤหัสบดี, 14 กันยายน 2560 09:08

JOOX Smallroom Music

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 องค์การบริหารนักศึกษา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดงาน “เปิดโลกการเรียนรู้ เปิดประตูกิจกรรม PKRU 2017” โดยมี ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี เป็นประธาน นายกมเลศ ลิ่มมณี รองนายกองค์การบริหารนักศึกษา ฝ่ายชมรมและกีฬา ประธานจัดโครงการ ร่วมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และองค์กรภาคเอกชน เข้าร่วมอย่างคับคั่ง ณ หอประชุมใหญ่ ม.ราชภัฏภูเก็ต

JOOX Smallroom Music

โครงการในครั้งนี้เป็นการสร้างสรรค์ความผูกพันที่ดีของรุ่นพี่ที่มีต่อรุ่นน้อง และเป็นการก่อให้เกิดความรักระหว่างนักศึกษารุ่นพี่-รุ่นน้อง ในรูปแบบการสร้างสายใยสัมพันธ์โดยการรวมกลุ่มกิจกรรมชมรม ส่งเสริมให้นักศึกษาสร้างความเป็นผู้นำ สามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมเวิร์ค รวมถึงมีโอกาสพัฒนาสติปัญญา ความรู้ อารมณ์ จริยธรรมและคุณธรรม ซึ่งในปีการศึกษา 2560 มีชมรมดังต่อไปนี้ 1. ชมรมนักศึกษากองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา 2.ชมรมนานาชาติสัมพันธ์ 3.ชมรมแบ่งปันรอยยิ้ม 4.ชมรมพระพุทธศาสนา 5.ชมรม Science Astrorobotic Club 6.ชมรมมุสลิม 7.ชมรม ทูบีนัมเบอร์วัน 8.ชมรมผู้พิทักษ์สีเขียว 9. ชมรมคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา 10.ชมรมบาฮาซามลายู 11.ชมรม PKRU Photo Group 12.ชมรมFreedom music 13. ชมรมดาบไทย 14.ชมรมนักศึกษาวิชาทหาร 15. ชมรม PKRU Futsal และชมรมที่ 16.ชมรม PKRU Basketball Club

นอกจากนั้นองค์การบริหารนักศึกษา ยังได้ร่วมกับองค์กรภาคเอกชน ประกอบด้วย JOOX Smallroom Music และ Samsung Galaxy J7 Pro จัดคอนเสิร์ต "มันส์ลั่น ม." โดยศิลปินวง Polycat และ Slur

JOOX Smallroom Music

ภาพและข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959