ขอเชิญโหวตเลือกชื่ออย่างเป็นทางการ อาคารศูนย์ประชุม ม.ราชภัฏภูเก็ต

ในภาพอาจจะมี ท้องฟ้า, เมฆ, พื้นหญ้า, สถานที่กลางแจ้ง และธรรมชาติ

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอเชิญบุคลากร นักศึกษา และประชาชน ร่วมเสนอชื่ออย่างเป็นทางการของอาคารศูนย์ประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เพื่อแสดงถึงอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยและจังหวัดภูเก็ต

สำหรับอาคารศูนย์ประชุมดังกล่าว เป็นสถานที่จัดกิจกรรมและงานในรูปแบบ Exhibition & Expo มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดภูเก็ตและภูมิภาคอันดามัน ที่ผ่านมามีการจัดงานระดับภูมิภาคและระดับประเทศมากมาย ลักษณะของอาคารมีสถาปัตยกรรมที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ และเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของมหาวิทยัยราชภัฏภูเก็ต

จึงขอเชิญโหวตชื่ออาคารโดยคลิกลิงค์ bit.ly/35ak6P5 และกดเลือกชื่อที่ท่านต้องการ มหาวิทยาลัยจะนำผลคะแนนประชาพิจารณ์ไปรวบรวมเพื่อประกาศชื่ออย่างเป็นทางการต่อไป
Read 178 times Last modified on วันศุกร์, 04 ตุลาคม 2562 13:49