วันพฤหัสบดี, 30 สิงหาคม 2561 12:30

PKRU FC จัดเตะบอลการกุศล 4 เส้า นำรายได้สมทบทุนสภากาชาดไทย

pkru fc charity match aug 2018 2

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2561 ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต สโมสรอาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัดการแข่งขัน “ฟุตบอลการกุศล” สมทบทุนสภากาชาดไทย จังหวัดภูเก็ต โดยมี ผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ร่วมด้วย นายทวิตร นาคะรอด นายกสโมสรอาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และทีมนักฟุตบอลประกอบด้วยทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (PKRU FC)  ทีมกำนันผู้ใหญ่บ้านและสื่อฯ จ.ภูเก็ต ทีมฐานทัพเรือภาค 3 และทีมชมรมอาวุโส จ.ภูเก็ต เข้าร่วม

pkru fc charity match aug 2018 3

pkru fc charity match aug 2018 4

pkru fc charity match aug 2018 5

นายกสโมสรอาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต กล่าวว่า “การแข่งขันฟุตบอลการกุศลในครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อนำรายได้จากการจัดการแข่งขันสมทบสภากาชาดไทย จังหวัดภูเก็ตนำไปช่วยเหลือน้ำท่วมอีสานและประเทศลาว อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรได้รับการพัฒนาทางด้านร่างกาย จิตใจ สติปัญญา อารมณ์และสังคม รวมถึงเป็นการสานสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตและหน่วยงานภายนอก โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 4 ทีม คือสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดภูเก็ตร่วมกับเพื่อนนักข่าว ทีมฐานทัพเรือภาคที่ 3 ทีมชมรมอาวุโสภูเก็ต และทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

สำหรับผลการแข่งขันคู่ชิงชนะเลิศอันดับ 3 ระหว่างทีมฐานทัพเรือภาคที่ 3 เฉือนชนะ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต 1-0 ส่วนคู่ชิงชนะเลิศระหว่างทีมสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดภูเก็ตร่วมกับเพื่อนนักข่าวถล่มชมรมอาวุโสภูเก็ต 2-0 ประตู คว้าแชมป์การแข่งขันฟุตบอลการกุศลครั้งนี้ไปครอง

pkru fc charity match aug 2018 6

pkru fc charity match aug 2018 7

pkru fc charity match aug 2018 8

pkru fc charity match aug 2018 9

pkru fc charity match aug 2018 10

pkru fc charity match aug 2018 12

Text & Photo : ประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

FollowPKRU W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 0 7652 3094-7

Read 638 times Last modified on วันศุกร์, 31 สิงหาคม 2561 12:16