วันศุกร์, 22 กุมภาพันธ์ 2562 10:13

นศ.คหกรรม รับรางวัลแกะสลักผักผลไม้ WICC 2019

Written by
Rate this item
(1 Vote)

1

ม.ราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.สุพัตรา จันทร์หอม (ชั้นปีที่ 3) และนายเขมทัต อรรถธรรม (ชั้นปีที่ 1) นักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโอกาสที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ ประเภทบุคคลในเวลา 2 ชม. ระดับอุดมศึกษาจากงาน “Wandee International Culinary Competition 2019 (WICC 2019)” ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีครัววันดี กรุงเทพฯ โดยมี อาจารย์สิริโสภา จุนเด็น และ อาจารย์กมลวรรณ  สุขสวัสดิ์ เป็นผู้ฝึกซ้อม สำหรับสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์มีการส่งเสริมให้นักศึกษาแสดงสมรรถนะด้านวิชาชีพด้วยการร่วมแข่งขันเวทีระดับประเทศ และได้รับรางวัลการันตีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

51623556 2812067822167198 7596773350974685184 n

51713676 2813132305394083 7395128531962822656 n

 

Read 700 times