วันจันทร์, 05 กันยายน 2559 12:40

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ประกาศเรื่อง กำหนดพื้นที่จอดรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ในพื้นที่มหาวิทยาลัย

เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของการจราจรภายในมหาวิทยาลัยฯ จึงได้กำหนดพื้นที่โดยแบ่งเป็นโซนสำหรับจอดรถจักรยานยนต์ รถยนต์ และพื้นที่ห้ามจอด ในการนี้มหาวิทยาลัยฯ ได้มีการแสดงป้ายสัญลักษณ์ หรือเครื่องหมายห้ามจอด ไว้อย่างชัดเจนในบริเวณต่างๆ ดังนั้น หากมีการฝ่าฝืนและไม่ปฏิบัติตามประกาศดังที่กำหนดไว้ มหาวิทยาลัยฯ จะดำเนินการตามมาตรการตามขั้นตอนต่อไป

ตรวจสอบพื้นที่กำหนดให้จอดรถ

img091