วันพฤหัสบดี, 24 พฤศจิกายน 2559 14:23

“ฟุตซอล-ตะกร้อ PKRU” ผลงานกระฉ่อน กรุยทางสู่ สุรนารีเกมส์

pkru sport

ทีมกีฬาฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต สร้างผลงานยอดเยี่ยม ชนะ 3 นัดรวด ยิง 14 ประตู เสียเพียง 4 ประตู ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 44 รอบคัดเลือกเขตภาคใต้ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2559 ส่งผลให้ทีมแสดดำ ผ่านเข้ารอบไปแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 “สุรนารีเกมส์” ณ จังหวัดนครราชสีมา ในต้นปีหน้า

pkru sport 5

ขณะที่อีกชนิดกีฬาที่มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม คือ กีฬาเซปักตะกร้อ ซึ่งสามารถผ่านรอบคัดเลือกภาคใต้ เข้าสู่การแข่งขันรอบชิงแชมป์ประเทศ “สุรนารีเกมส์” จำนวน 5 ประเภท ได้แก่ เซปักตะกร้อชาย 3 ประเภท คือ ประเภททีมชุด ประเภททีมเดี่ยว และประเภททีมคู่ เซปักตะกร้อหญิง 2 ประเภท คือ ประเภททีมเดี่ยว และประเภททีมคู่

pkru sport 2

pkru sport 3

pkru sport 4

pkru sport 6

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 2553 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 24 พฤศจิกายน 2559 14:31