วันอังคาร, 22 มกราคม 2562 14:15

PKRU เก็บ 5 เหรียญรางวัล กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46

1

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาจากรั้วแคแสด ในโอกาสที่แสดงศักยภาพด้านกีฬา และสามารถคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 “ราชภัฏอุบลราชธานีเกมส์” ระหว่างวันที่ 11-20 มกราคม 2562 ณ จังหวัดอุบลราชธานี

2

3

สำหรับทัวร์นาเมนต์ในครั้งนี้ นักกีฬาจากภูเก็ต สร้างผลงานได้ตามมาตรฐานรับ 2 เหรียญเงิน และ 3 เหรียญทองแดง จากชนิดกีฬาต่างๆ ได้แก่

เปตอง

1 เหรียญเงิน จากนายภูมิศิลา ศิริสัมพันธ์ นักกีฬาเปตอง ประเภท ชายเดี่ยว
1 เหรียญเงิน ประเภท ทีม 3 คนชาย คือ นายภูมิศิลา ศิริสัมพันธ์ นายนายอติเทพ เพชรเครือ นายศรีทรัพย์ ส่งน้อย นายธนพัฒน์ อินทะนาม

คาราเต้โด

1 เหรียญทองแดง จาก น.ส.รภัทรพร สมคิด นักกีฬาคาราเต้โด ประเภท ต่อสู้บุคคลหญิง
1 เหรียญทองแดง จาก นายสุกฤษฏิ์ สมคิด นักกีฬาคาราเต้โด ประเภทต่อสู้ บุคคลชาย

เพาะกาย

1 เหรียญทองแดง จาก นายคฑาวุธ สุทธิชฎา นักกีฬาเพาะกาย รุ่น แอธเลติคฟิสิค ชาย รุ่น ความสูง เกิน 170 แต่ไม่เกิน 175 ซม

4

5