วันศุกร์, 27 พฤษภาคม 2559 14:27

กีฬาบุคลากรราชภัฏภาคใต้ “ราชพฤกษ์เกมส์”

rajabhat sport

บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมแข่งขันกีฬาบุคลากรราชภัฏภาคใต้ ครั้งที่ 1 “ราชพฤกษ์เกมส์” ระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีมหาวิทยาลัยราชภัฏ 5 แห่ง เข้าร่วมประกอบด้วย ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ยะลา สงขลา และนครศรีธรรมราช สำหรับการจัดการแข่งขันครั้งนี้ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของชาวราชภัฏในเขตภาคใต้ ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างความสามัคคีของคนในองค์กร

rajabhat sport 1

ในการแข่งขันดังกล่าวปรากฏว่าทีมนักกีฬาจาก ม.ราชภัฏภูเก็ต สามารถคว้าถ้วยและรางวัลจากการประกวดและแข่งขัน ดังนี้ กีฬาฟุตซอล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 กีฬาวอลเลย์บอลในร่ม ทีมชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาวอลเลย์บอลในร่ม ทีมหญิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ทีมชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาวอลเลย์บอลชายหาด ทีมหญิง ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาเปตอง ทีมหญิง ได้รับรางวัลชนะเลิศ กีฬาเปตอง ทีมชาย ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดดาว-เดือน ได้รับรางวัลชนะเลิศ

rajabhat sport 2

rajabhat sport 3

rajabhat sport 4

rajabhat sport 5

rajabhat sport 6

rajabhat sport 7

ชมอัลบั้มภาพเพิ่มเติม "ราชพฤกษ์เกมส์

F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959
Read 1301 times Last modified on วันศุกร์, 27 พฤษภาคม 2559 14:58