วันจันทร์, 02 พฤษภาคม 2559 09:37

ม.ราชภัฏภูเก็ต เปิดบ้านต้อนรับกัลยาณมิตร "ราชภัฏสุรินทร์"

ราชภัฏสุรินทร์

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2559 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  บุคลากรสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมให้การต้อนรับ นายประขรรค์ สมนิยาม รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา ดร.อังศุมาลิน ผลค้า รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และบุคลากรกองคลัง  กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านงานการเงิน  งานบัญชี  งานพัสดุ และงานกองนโยบายและแผน

rajabhatsurin university 5

rajabhatsurin university 4

rajabhatsurin university 8

ราชภัฏสุรินทร์

rajabhatsurin university 12

Read 948 times Last modified on วันจันทร์, 02 พฤษภาคม 2559 13:40