วันอังคาร, 06 มีนาคม 2561 12:57

นักเรียนสาธิต ม.ราชภัฏภูเก็ต คว้ารางวัลประกวดวาดภาพท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร

satit pkru school recieve arts awards 1

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ฝ่ายประถมศึกษา ซึ่งได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมการแข่งขันประกวดวาดภาพนิทรรศการศิลปะเทิดเกียรติท้าวเทพกระษัตรีท้าวศรีสุนทร ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าไลม์ไลท์ อเวนิว ภูเก็ต โดยมี นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นผู้มอบรางวัล

satit pkru school recieve arts awards 2

สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้นักเรียนจาก รร.สาธิตฯ ได้แสดงทักษะทางศิลปะควบคู่กับการถ่ายทอดเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ถลางผ่านผลงานอย่างน่าสนใจ จนได้รับรางวัลหลาย ประกอบด้วย รางวัลจากการแข่งขันระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3 รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เด็กหญิงชนิษฐา หยู่ด้วง / รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เด็กหญิงชนิตรา ชลธาร / รางวัลชมเชย เด็กชายอธิพัชน์ สุพรจิรพัฒน์ และรางวัลจากการแข่งขันระดับชั้นประถมศึกษา 4-6 เด็กหญิงซีรีน ตนคลัง รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

satit pkru school recieve arts awards 3

satit pkru school recieve arts awards 4

satit pkru school recieve arts awards 5

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 0 7621 1959
Read 984 times Last modified on วันอังคาร, 06 มีนาคม 2561 13:04