วันอังคาร, 25 เมษายน 2560 15:35

รดน้ำขอพรอธิการบดี "ผศ.ดร.ประภา กาหยี"

รดน้ำขอพร "ผศ.ดร.ประภา กาหยี"

เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2560 ณ ลานกิจกรรม สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา และสภาคณาจารย์และข้าราชการ จัดกิจกรรม “รดน้ำขอพรอธิการบดีเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย ประจำปี 2560” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี ร่วมด้วย ดร.ราชรถ ปัญญาบุญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม คณะผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เข้าร่วม

สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อ ส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรได้ร่วมอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม ประเพณีของไทยให้คงอยู่ต่อไป ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย

รดน้ำขอพร "ผศ.ดร.ประภา กาหยี"

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 361 times Last modified on วันพุธ, 26 เมษายน 2560 10:30